HbA1C- Phương pháp Sắc ký

MÁY XÉT NGHIỆM HbA1c TỰ ĐỘNG HOÀN TOÀN

Model: G8 HPLC
Hãng sản xuất: Tosoh - Nhật bản
Công nghệ Sắc ký lỏng hiệu năng cao HPLC ( High Performance Liquid Chromatography), trao đổi Ion,  mang lại độ chính xác cao theo tiêu chuẩn Vàng để Chẩn đoán Đái tháo đường. 

Phân tích thông số HbA1c trong thời gian 1.6 phút
Trực tiếp xác định HbA1c ổn định
CVs nhỏ hơn 2%
Thiết kế chắc chắn - 21”w x 20”d x 19”h
Vận hành đơn giản bằng màn hình cảm ứng
Tự động bảo dưỡng hàng ngày
CẢI TIẾN MỚI NHẤT, NHANH HƠN, ĐƠN GIẢN HƠN, NHỎ GỌN HƠN

Tosho là hãng đi đầu trên thế giới trong công nghệ HPLC, đưa ra các mô hình phân tích glycohemoglobin mới nhất: Máy phân tích Glycohemoglobin tự động HLC-723G8 (Tosoh Automated Glycohemoglobin Analyzer HLC-723G8)

Cung cấp kết quả HbA1c nhanh, với độ lệch CV nhỏ hơn 2%, G8 là giải pháp hoàn hảo cho việc cải thiện chăm sóc bệnh nhân tiểu đường.

CÔNG NGHỆ CHUẨN VÀNG
HPLC trao đổi ion là chuẩn vàng trong việc phân tích HbA1c. HPLC trao đổi ion được sử dụng trong nghiên cứu của DCCT (Diabetes Control and Complications Trial) ở Mỹ.

ĐTĐ là bệnh tăng glucose máu mạn tính, để phân biệt với những trường hợp tăng glucose máu cấp tính, tức thời như đau đớn, rối loạn thần kinh, tâm thần… cần làm xét nghiệm HbA1C. Xét nghiệm HbA1C là một xét nghiệm hiện đại để xác chẩn bệnh ĐTĐ và theo dõi kết quả điều trị. Xét nghiệm HbA1C được coi như "Tiêu chuẩn Vàng" rất có giá trị để theo dõi hiệu quả điều trị và chế độ ăn kiêng của bệnh nhân. Đây cũng là cơ sở để tiên lượng trước các biến chứng có thể xẩy ra.

Bản chất của xét nghiệm HbA1C: Khi nồng độ glucose máu tăng lên, glucose sẽ thẩm thấu vào hồng cầu và gắn với Hemoglobin loại HbA1 tạo thành HbA1C. Ở người không bị ĐTĐ tỉ lệ HbA1C thấp hơn 5,7%, nếu tỉ lệ HbA1C >6,4% là có sự tăng mạn tính glucose trong máu. Đời sống của hồng cầu là 120 ngày, như vậy HbA1C không những cho phép xác chẩn bệnh ĐTĐ mà còn theo dõi được bệnh ĐTĐ, phản ánh tình trạng Glucose máu trong khoảng thời gian trước khi xét nghiệm 60 ngày ( có thể coi HbA1C là " Đường máu trung bình trong 2 tháng").

Hiện nay xét nghiệm HbA1C theo phương pháp Sắc ký đã được triển khai tại Phòng khám Binh Minh

Xem thêm: