PHÒNG KHÁM BÌNH MINH

Thương hiệu đã được cấp Đăng ký Bảo hộ bản quyền


 

 

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA BÌNH MINH – BIMEDIC

Tên tiếng Anh: Binhminh General Medical Clinic  ( Viết tắt là BIMEDIC)
Địa chỉ số 101+103 Đường Giải Phóng – Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.
Phòng khám Đa khoa Bình Minh được thành lập từ tháng 10 năm 1998. 

   

Phòng khám Đa khoa Bình Minh được thành lập từ tháng 10 năm 1998, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám Đa khoa Bình Minh được sự quan tâm, hợp tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội như: 

Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức…

           

Nhằm đáp ứng nhu cầu Khám chữa bệnh chất lượng cao ngày càng tăng, đến nay Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã quy tụ được một đội ngũ với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc.

     

Phòng tiếp đón bệnh nhân và làm thủ tục khám bệnh. 

Phòng khám đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinhTiêu hoá, Gan mậtNội tiết -Tiểu đườngThận tiết niệuNam khoaPhụ sảnCơ xương khớpTai mũi họng...

Cùng nhiều trang thiết bị hiện đại như:  Các máy xét nghiệm hoàn toàn tự động. Ba máy siêu âm doppler màu chuyên sâu tim mạch, ổ bụng, phần phụ, tuyến giáp,  tuyến vú. Máy siêu âm màu 4D chuyên Thai sản. Máy điện não điện toán vi tính. Máy điện tim kết nối vi tính in lưu kết quả lâu dài. Máy nội soi màu Olympus CV-150( thế hệ mới nhất). Máy Holter ZoZinn (Mỹ) theo dõi chuyên sâu, liên tục trong 24 giờ về điện tim và huyết áp … 

Được sự đầu tư, hỗ trợ của công ty Phát triển kỹ thuật và chăm sóc Y tế BIMEDIC, Công ty phát triển Y tế Việt Đức, Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã ứng dụng thành công nhiều  thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh.  


Phòng Xét nghiệm Tổng hợp với các trang thiết bị hiện đại. 

Điều kiện thực tế trong lĩnh vực khám chữa bệnh hiện nay là: Số lượng bệnh nhân ngoại trú đến khám tại phòng khám đa khoa, các bệnh viện ngày càng đông, nhưng số lượng phòng khám và nhân viên y tế có hạn do đó tình trạng quá tải thường xuyên xảy ra.

Tình trạng quá tải gây hệ quả xấu cho cả phía bệnh nhân và nhân viên y tế. Người bệnh phải chờ đợi rất lâu mới được khám, được xét nghiệm, chụp phim… được kết luận bệnh, kê đơn và tư vấn về bệnh. Thầy thuốc thì không đủ thời gian để thăm khám, hỏi bệnh, tư vấn cho người bệnh một cách đầy đủ. Hậu quả là dễ bỏ sót bệnh, chẩn đoán bệnh không chính xác, hướng dẫn phòng chữa bệnh và chế độ ăn cho bệnh nhân không đầy đủ, không theo dõi chu đáo tiến triển của bệnh nhân...

 

     

     
Phòng chờ rộng rãi phục vụ bệnh nhân trong khi khám bệnh
 

Để giải quyết các vấn đề bất cập trên Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ y tế đã thực hiện chủ trương xã hội hóa các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần giảm áp lực quá tải tại các Bệnh viện. Giảm tối đa thời gian chờ đợi và các thủ tục phiền hà. Đưa bệnh nhân tiếp cận được với các thầy thuốc giỏi và các trang thiết bị hiện đại, các tiến bộ khoa học mới nhất.

Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã liên tục đầu tư, nâng cấp trang thiết bị, phát triển nguồn nhân lực, hoàn thiện phong cách phục vụ góp phần giảm bớt sự quá tải tại các bệnh viện và mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu với các thầy thuốc giỏi và các trang thiết bị hiện đại.

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ bệnh nhân ngày càng tốt hơn phòng khám Đa khoa Bình Minh luôn coi trọng Ứng dụng tiến bộ khoa học công nghệ vào khám chữa bệnh và thực hiện tốt công tác Kiểm tra Chất lượng xét nghiệm, Kiểm chuẩn trang thiết bị.
 

 

         

     

     

     

     

     
     Chứng chỉ Chất lượng của Phòng Xét nghiệm- PKĐK Bình Minh do hãng BioRad (Mỹ) và Trung tâm kiểm chuẩn chất lượng xét nghiệm Y học - Trường Đại học Y Hà Nội  cấp trong nhiều năm liên tục từ 2006- 2021

Tất cả những quan tâm, những nỗ lực đó của Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chất lượng phục vụ bệnh nhân, đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của mọi người.

VỚI PHƯƠNG CHÂM

“ Luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao,
tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.” 

Phòng khám Binh Minh luôn chú trọng việc đầu tư vào
Chất lượng chuyên môn Khám chữa bệnh tốt nhất
Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại nhất
Để phục vụ việc khám chữa bệnh đạt tiêu chí 

Chất lượng cao, chính xác, nhanh chóng và thuận lợi nhất. 

 -------*****-------

Tìm hiểu thêm về các chuyên khoa sâu tại PK Bình Minh: 

Tim mạch, Thần kinhTiêu hoá, Gan mậtNội tiết -Tiểu đườngThận tiết niệuNam khoa

Phụ sảnCơ xương khớpTai mũi họng...

LỊCH KHÁM CÁC CHUYÊN KHOA - LỊCH KHÁM CỦA GIÁO SƯ, TIẾN SĨ