Lý do chọn PKĐK Bình Minh

Phòng khám Đa khoa Bình Minh 103 đường Giải Phóng, Hà Nội được thành lập từ tháng 10 năm 1998, đến nay Phòng khám đã phát triển vượt bậc về chất lượng khám chữa bệnh, hội tụ được đầy đủ các yếu tố: Đội ngũ Giáo sư bác sĩ, Trang thiết bị, Đầy đủ các chuyên khoa sâu và chất lượng phục vụ.

1- Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giỏi trực tiếp khám và điều trị: Trong suốt quá trình phát triển Phòng khám đa khoa Bình Minh được sự quan tâm, hợp tác của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện TWQĐ 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt Đức…
   Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã quy tụ được một đội ngũ với nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có nhiều năm học tập, nghiên cứu và làm việc ở nước ngoài, tận tình chu đáo trong công việc.

Chăm sóc bệnh nhân chu đáo

2- Luôn coi trọng và nâng cao chất lượng khám và điều trị, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại: Đáp ứng nhu cầu Khám chữa bệnh chất lượng cao Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã ứng dụng thành công nhiều  thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến và được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Phòng khám Bình Minh luôn coi trọng và thực hiện tốt công tác Kiểm tra chất lượng xét nghiệm, Tham gia nhiều chương trình Ngoại kiểm trong nước và quốc tế, Kiểm chuẩn trang thiết bị, đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ khám chữa bệnh.

Trang thiết bị hiện đại
 3- Khám chữa bệnh Đa khoa, Chuyên khoa sâu với chất lượng cao:  Với đội ngũ Giáo sư, bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã p hát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Gan mật, Truyền nhiễm, Nội tiết, Thận tiết niệu, Nam khoa, Phụ sản, Cơ xương khớp, Tai mũi họng… Giúp cho công tác khám chữa bệnh luôn đảm bảo Nhanh chóng, Chính xác, Chất lượng cao

Khám chữa bệnh Đa khoa chất lượng cao

 4- Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình với chi phí hợp lý: Phòng khám Đa khoa Bình Minh đã liên tục đầu tư, phát triển nguồn nhân lực, ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý, hoàn thiện phong cách phục vụ mang lại cho bệnh nhân một chất lượng khám chữa bệnh tối ưu với các thầy thuốc giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên tất cả những giá trị và sự thuận lợi mang lại cho bệnh nhân đều với chi phí hợp lý, đáp ứng với hầu hết mọi người. Phòng khám luôn cải tiến để đáp ứng sự tin tưởng và mong đợi của mọi người.

   Phòng khám Đa khoa Bình Minh vẫn luôn lắng nghe, luôn cải tiến, quan tâm phát triển để nâng cao hơn nữa Chất lượng phục vụ đáp ứng với lòng tin và kỳ vọng của mọi người đã dành cho Phòng khám.