Ngăn bệnh tim mạch ngay khi bước vào tuổi trung niên

Tiến sĩ Louis Ignarro, một chuyên gia hàng đầu trên thế giới về sinh hóa (biochemistry) đã được trao giải Nobel Y học năm 1998 cho việc phát hiện ra một cơ chế ngăn ngừa bệnh tim một cách tự nhiên ngay trong cơ thể người.

Các nghiên cứu của ông đã chỉ ra rằng, Nitric Oxide (NO) được sản sinh từ thành mạch máu đóng vai trò chính trong việc kích thích mạch máu giãn nở và truyền dẫn các tín hiệu thông tin trong quá trình tuần hoàn của cơ thể. Chính nhờ sự tác động này mà chúng ta đã có được một cơ chế tự bảo vệ hữu hiệu cho hệ tim mạch. NO giúp cho lưu lượng máu vận chuyển trong cơ thể luôn đạt mức tốt nhất, giúp ngăn ngừa hiện tượng tắc nghẽn do mảng bám trên thành động mạch, mở rộng các mạch máu hẹp và loại bỏ các cục máu đông chết người.Nếu cơ thể luôn được cung cấp đầy đủ lượng NO cần thiết thì cơ chế tự bảo vệ này sẽ luôn hoạt động một cách hiệu quả và có thể tự ngăn ngừa những bệnh lý về tim mạch. Đặc biệt là khi cơ chế sản sinh ra NO đã bắt đầu bị hạn chế do quá trình lão hóa của cơ thể thì việc tăng cường NO thêm thông qua dinh dưỡng bổ xung sẽ là một giải pháp hiệu quả nhất.

Bảo vệ cuộc sống hiệu quả và tiết kiệm
Điều đáng nói là thành quả của công trình đoạt giải Nobel này đã được tiến sĩ Louis Ignarro và các đồng sự đại học Standford tiếp tục phát triển và thương mại hóa trên toàn cầu thông qua tập đoàn Herbalife với tên gọi Niteworks. Không giống như các loại thuốc chữa trị tim mạch, Niteworks là một loại thực phẩm bổ sung có thể sử dụng hàng ngày, dù là khi cơ thể vẫn còn khỏe mạnh hay đã bắt đầu có những triệu chứng tim mạch ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với thành phần là sự kết hợp giữa hai axit amin L-raginine; L-Citrulline có nhiệm vụ tăng cường lượng NO sản sinh trong cơ thể, Niteworks không chỉ giúp bảo vệ hệ tim mạch mà còn có khả năng cải thiện hệ hệ tuần hoàn, tăng cường miễn dịch và các chức năng thần kinh khác. Ngoài ra, Niteworks còn cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng khác rất cần thiết cho việc ổn định hàm lượng NO và ngăn chặn quá trình oxi hóa trong cơ thể (một trong những nguyên nhân chính làm giảm lượng NO) như các axit folic, axit alpha lipoic, các vitamin C, E.

Các thành quả nghiên cứu trong nhiều năm để tạo ra Niteworks của tiến sĩ Ignarro và đội ngũ chuyên gia tại tập đoàn Herbalife đã mang lại một cơ hội mới cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Chỉ cần sử dụng đều đặn Niteworks một ngày hai lần trước khi ngủ và sau khi thức dậy, cơ chế tự bảo vệ trong các mạch máu sẽ luôn được kích hoạt và duy trì ở trạng thái tốt nhất.

Các bệnh nhân tim mạch, người bệnh tiểu đường, người béo phì, thừa cân, phụ nữ mãn kinh và hầu hết người bước vào độ tuổi trung niên nhờ có Niteworks mà có thể quên đi những nỗi lo lắng không cần thiết về cả căn bệnh hiểm nghèo lẫn chi phí điều trị tốn kém cho nó.

Sưu tầm

tin tức nổi bật