Kiểm tra Sức khỏe - Tầm soát Ung thư dành cho Nữ

Trong gói khám này, Bạn sẽ được thực hiện thêm các xét nghiệm tầm soát nguy cơ các bệnh ung thư phổ biến thường gặp như là ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư đại tràng, ung thư phổi…

Đây là những bệnh lý vô cùng phổ biến ở Phụ nữ. Tầm soát và phát hiện bệnh sớm sẽ giúp bạn chủ động phòng ngừa và chữa trị bệnh kịp thời, tránh được những di chứng về sau.

 

 

Được thành lập từ năm 1998, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám Binh Minh được sự quan tâm, cộng tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội.

Phòng khám đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinhTiêu hoá, Gan mậtNội tiết -Tiểu đườngThận tiết niệuNam khoaPhụ sảnCơ xương khớpTai mũi họng...

Sau khi khám Kiểm tra Sức khỏe -Tầm soát Ung thư dành cho Nam nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, Phòng khám sẽ chuyển khám ngay hoặc xếp lịch để bệnh nhân được khám với các Giáo sư Tiến sĩ chuyên ngành, để tìm ra hướng điều trị tối ưu nhất.

tin tức nổi bật