Kiểm tra Sức khỏe Cơ bản cho Nam và Nữ

Chuyên gia y tế thế giới khuyến cáo bạn nên khám Kiểm tra Sức khỏe Cơ bản ít nhất 1 năm 1 lần để theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và có những biện pháp phòng ngừa, can thiệp kịp thời trước những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe.

Kiểm tra Sức khỏe Cơ bản không chỉ là bảng tổng kết toàn diện nhanh và khách quan nhất về các cột mốc sức khỏe của bạn và gia đình, mà còn là biện pháp tăng khả năng điều trị khỏi bệnh thành công.

Nhờ khả năng dự đoán và tầm soát các nguy cơ bệnh lý gây nguy hại cho sức khỏe, việc Kiểm tra Sức khỏe Cơ bản giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng nguy hiểm do bệnh tật gây nên.

 

 

 

Được thành lập từ năm 1998, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám Binh Minh được sự quan tâm, cộng tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội.

Phòng khám đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinhTiêu hoá, Gan mậtNội tiết -Tiểu đườngThận tiết niệuNam khoaPhụ sảnCơ xương khớpTai mũi họng...

Sau khi khám Sức khỏe Cơ bản cho Nam và Nữ  nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, Phòng khám sẽ chuyển khám ngay hoặc xếp lịch để bệnh nhân được khám với các Giáo sư Tiến sĩ chuyên ngành, để tìm ra hướng điều trị tối ưu nhất.

tin tức nổi bật