Các chương trình hỗ trợ

Các chương trình Hỗ trợ bệnh nhân

Phòng khám Đa khoa Bình Minh có nhiều chương trình hỗ trợ Khám chữa bệnh cho bệnh nhân đảm bảo sự khoa học, chu đáo, thuận tiện cho chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho mọi người. Tạo điều kiện thuận lợi để mọi người đều có thể được chăm sóc sức khỏe.

1. Khám theo yêu cầu:
Bệnh nhân có thể đăng ký khám theo yêu cầu do các giáo sư, tiến sĩ, chuyên viên đầu ngành trực tiếp khám và điều trị, đề nghị tham khảo lịch khám chuyên khoa và lịch khám của các giáo sư, tiến sĩ hoặc liên hệ với hành chính của phòng khám.


Giáo sư Phạm Gia Khải cùng nhiều Giáo sư khác đang tham gia khám chữa bệnh tại Phòng khám

2. Khám kiểm tra sức khoẻ cho cá nhân hoặc tập thể theo các gói khám của Phòng khám: Tổng chi phí được giảm 10% so với bảng giá.

3. Chính sách ưu tiên
 3. 1Ưu tiên các bệnh nhân đến khám từ lần khám thứ hai trở đi hoặc có “Thẻ Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe” của phòng khám đa khoa Bình Minh-BIMEDIC sẽ được giảm 30.000đồng tiền khám ban đầu và được giảm giá 10% tổng số tiền (Xét nghiệm, Siêu âm, X. quang, Điện tim, Điện não, Đo loãng xương…).

 3.2Ưu tiên bệnh nhân là đối tượng chính sách: Thương binh, con em gia đình liệt sĩ (có giấy tờ xác nhận của UBND Xã, Phường) sẽ được giảm 20% tổng số tiền chi phí khám (Không kể tiền thuốc).

4. Hướng dẫn làm thủ tục nhập viện khi cần thiết.
Các hồ sơ khám bệnh của PKĐK Bình Minh nên được giữ cẩn thận, để theo dõi trong các lần khám tiếp theo và tham khảo khi nhập viện. Nhân viên phòng khám sẽ Hướng dẫn làm thủ tục nhập viện đảm bảo nhanh chóng và tiết kiệm cho bệnh nhân.

5. Giới thiệu chụp cắt lớp vi tính (CT), chụp cộng hưởng từ (MRI) cho các bệnh nhân có yêu cầu. Đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí.

* Chú ý: Tại một thời điểm, bệnh nhân chỉ được chọn một hình thức hỗ trợ giảm giá (Khám lần thứ 2;  có “Thẻ Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe” hoặc Khám sức khỏe theo các Gói khám hoặc các chương trình hỗ trợ đặc biệt khác).