Gói khám Sức khỏe hậu Covid

   Tình trạng nhiều người sau khỏi nhiễm Covid vẫn chịu các di chứng kéo dài, được các nhà khoa học trên thế giới gọi là "hội chứng hậu Covid" hoặc "hội chứng Covid kéo dài" hoặc “Covid 19 cấp” tùy thuộc vào thời gian và mức độ . Tình trạng này đã được ghi nhận nhiều tại các nước, song với các nhà khoa học, hội chứng hậu Covid vẫn còn là hiện tượng chưa được nghiên cứu đầy đủ thậm chí khó lý giải của đại dịch. Những di chứng của việc nhiễm Covid ảnh hưởng đến đa cơ quan, từ phổi, tim mạch, thần kinh, da liễu, tiêu hóa, cơ khớp, tâm thần....Thời điểm kết thúc hậu Covid vẫn còn chưa có mốc xác định, có thể kéo dài.

Theo các tài liệu của y khoa trên thế giới và đúc rút kinh nghiệm từ Việt Nam, hiện tại chủ yếu vẫn là điều trị triệu chứng và bệnh nền, Covid là hội chứng mới vẫn chưa có phác đồ điều trị dứt điểm cho bệnh này. Chưa kể đến việc các triệu chứng sau nhiễm Covid còn kéo dài thậm chí xuất hiện thêm những triệu chứng mới. Các triệu chứng kéo dài và bất thường xuất hiện hiện sau nhiễm Covid chưa có nhiều các nghiên cứu vì vậy việc điều trị BN sau nhiễm Covid 19 còn khó khăn vì các triệu chứng trùng lặp với các bệnh lý khác nên dễ bị bỏ sót.

Cho nên theo xu thế chung các chuyên gia y tế khuyến cáo nên khám Kiểm tra Sức khỏe hậu Covid ít nhất 6 tháng 1 lần để theo dõi tình trạng sức khỏe của bản thân và có những biện pháp phòng ngừa, can thiệp kịp thời trước những nguy cơ tiềm ẩn đe dọa sức khỏe. Đồng thời cần thường xuyên lắng nghe cơ thể để phát hiện sớm những bất thường, chủ động đi tái khám để điều trị kịp thời.

 

Được thành lập từ năm 1998, trong suốt quá trình hình thành và phát triển Phòng khám Binh Minh được sự quan tâm, cộng tác, giúp đỡ của nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, Chuyên viên đầu ngành, Bác sĩ tại các bệnh viện lớn của trung ương và Hà Nội.

Phòng khám đã phát triển vượt bậc với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinhTiêu hoá, Gan mậtNội tiết -Tiểu đườngThận tiết niệuNam khoaPhụ sảnCơ xương khớpTai mũi họng...

Sau khi khám Sức khỏe hậu Covid  nếu phát hiện dấu hiệu bất thường, Phòng khám sẽ chuyển khám ngay hoặc xếp lịch để bệnh nhân được khám với các Giáo sư Tiến sĩ chuyên ngành, để tìm ra hướng điều trị tối ưu nhất.

 

tin tức nổi bật