Thống kê:

  • Số người đang online: 11

  • Lượt xem theo ngày: 182

  • Lượt xem theo tháng: 32350

KHÁM NỘI CHUNG

    

    Bác sĩ Nội chung sẽ là người chăm sóc ban đầu cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn, đồng thời thường xuyên theo dõi, đánh giá tình trạng sức khoẻ cũng như các diễn biến của bệnh lý.

    Bác sĩ Nội chung là người có cái nhìn tổng thể về sức khoẻ cho bạn. Họ cũng đồng thời là người nắm rõ tiền sử bệnh tình của bạn, giúp bạn định hướng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ.

     Khi Bác sĩ Nội chung tìm ra bệnh lý hoặc các dấu hiệu bệnh lý chuyên khoa bệnh nhân sẽ được hội chẩn với các Bác sĩ chuyên khoa hoặc gửi điều trị theo đúng Bác sĩ Chuyên khoa cần thiết, để có phác đồ điều trị tối ưu nhất cho bệnh nhân.

     Phòng khám Đa khoa Bình Minh với nhiều chuyên khoa sâu như: Tim mạch, Thần kinh, Tiêu hoá, Gan mật, Truyền nhiễm, Nội tiết, Thận tiết niệu, Phụ sản, Cơ xương khớp, Tai mũi họng… cho nên bệnh nhân sẽ được điều trị tại chỗ mà không phải chuyển đi nơi khác, kịp thời và không gây tốn kém cho bệnh nhân vì phải làm lại các xét nghiệm.

     Bác sĩ Nội chung cũng là người có thể tiếp tục theo dõi tình trạng của bạn theo yêu cầu của bác sĩ Chuyên khoa (về các bệnh như tăng huyết áp, tiểu đường, mỡ máu …).

    Bác sĩ Nội chung sẽ tư vấn cho bạn để lựa chọn thực hiện các Chương trình khám sức khoẻ tổng quát tuỳ thuộc vào lứa tuổi và yêu cầu của bạn.


DANH SÁCH GIÁO SƯ, BÁC SĨ KHÁM NỘI CHUNG


1- P.Giáo sư - Bác sĩ -Tiến sĩ Nguyễn Kim Nữ Hiếu

 

Chuyên viên đầu ngành Nội khoa -Truyền nhiễm


Nguyên Phó Giám đốc Nội - Bệnh viện TW Quân đội 108.


Danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân


Phụ trách Chuyên môn PKĐK Bình Minh
2- Bác sĩ chuyên khoa Nội - Tim mạch Phạm Quốc Vượng


Bác sĩ chuyên khoa Nội chung - Tim mạch


 

 

 

 

3- Đại tá, Bác sĩ chuyên khoa II Trịnh Thị Thuận.Bác sĩ Nội Tiêu hóa Gan mật- Bệnh viện TWQĐ 108


Nguyên Phó Chủ nhiệm khoa Nội - Bệnh viện TWQĐ 1084-Bác sĩ chuyên khoa cấp II Phạm Thị Ngoc DungNguyên Phó Trưởng khoa Khám bệnh - Bệnh viện Bạch Mai.